1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>


Du thuyền thể thao đã cập bến Vinhomes Tân Cảng - đang chờ chủ nhân mới

PDF. In Email

Du thuyền thể thao đã cập bến Vinhomes Tân Cảng - chờ chủ nhân mới
Đó là siêu du thuyền loại mới nhất của Sunseeker - hãng đóng tàu cao cấp lớn nhất nước Anh đã được đưa thẳng về Vinhomes Tân Cảng - Vinhomes Central Park để chờ chủ mới. Đây là siêu du thuyền thuộc dòng thể thao San Remo, được xếp vào dòng hiện đại nhất với tốc độ lên tới gần 60 km/giờ, bao gồm 2 ca bin rộng rãi. Với thiết kế siêu sang trọng, nội thất tinh tế, có chỗ tắm nắng, khu tiệc nướng ngoài trời, cầu bơi và chỗ chứa cano phao...


Đây là phần thưởng khá lớn dành tặng cho khách hàng trong dịp mở bán căn hộ Vinhomes Central Park
Chiếc du thuyền này do Công ty TNHH kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes - Tập đoàn Vingroup chuẩn bị để dành tặng khách hàng may mắn khi mua căn hộ tại dự án.

du_thuyen_vinhomes_tn_cng
Đại diện Vinhomes cho hay, siêu du thuyền trị giá hơn một triệu USD. Hiện chiếc du thuyền đã về VN và đang được trưng bày tại khu vực căn hộ mẫu Vinhomes Central Park - VINHOMES TÂN CẢNG 208 Nguyễn Hữu Cảnh, TP.HCM và sẽ được tặng khách hàng trong đợt khuyến mãi đặc biệt sắp tới.
Ngoài món quà khủng này, chủ sở hữu bất động sản Vinhomes Central Park ( VINHOMES TÂN CẢNG)còn có cơ hội sở hữu 3 chiếc Mercedes - Benz S400 trị giá hơn 10 tỉ đồng, 5 thẻ hội viên Vinpearl Golf và 100 voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc. Tổng trị giá quà tặng lên tới 43 tỉ đồng.
Theo các thông tin chưa chính thức, Vinhomes đang lên những khâu cuối của kế hoạch mở bán dự án.
Chủ đầu tư sắm du thuyền triệu đô tặng khách mua nhà
Giới mộ điệu cả nước đang xôn xao thông tin Tập đoàn Vingroup đặt mua tặng khách hàng du thuyền siêu sang trị giá 1 triệu USD (gần 30 tỷ đồng), loại mới nhất của Sunseeker - hãng cung cấp du thuyền cho loạt phim 007 bom tấn của Hollywood.

Đây là phần thưởng hấp dẫn nhất từ trước tới giờ cho một dự án bất động sản, có thể nói Công ty Vinhomes đã rất mạnh tay trong chiến lược quảng bá cho thương hiệu Vinhomes Central Park của mình.
Ông Huỳnh Dư An, Phó TGĐ Công ty Vinhomes đã có trả lời chính thức về thông tin này.
- Ông có thể cho biết tính xác tín của thông tin Vinhomes vừa đặt mua du thuyền siêu sang trị giá gần 30 tỷ đồng?
Thông tin này hoàn toàn đúng! Vinhomes vừa đặt mua du thuyền loại mới nhất của hãng Sunseeker - hãng đóng tàu cao cấp lớn nhất nước Anh, chuyên cung cấp du thuyền cho các phim bom tấn thế giới, trong đó nổi bật nhất là loạt phim hành động 007 của Hollywood như The World is not enough, Quantum of Solace hay Die Another Day…
Siêu du thuyền Vinhomes mua là dòng du thuyền thể thao San Remo hiện đại nhất, có tốc độ lên tới gần 60km/h, bao gồm 2 cabin rộng rãi, đặc biệt là cabin giữa rộng hơn hẳn so với các dòng cũ của Sunseeker. Du thuyền được thiết kế siêu sang trọng với nội thất tinh tế, có chỗ tắm nắng sành điệu, khu tiệc nướng ngoài trời, cầu bơi và garage chứa cano phao... và theo Sunseeker thì đây là một trong những chiếc du thuyền dòng San Remo đầu tiên có mặt tại Châu Á.

Thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về Vinhomes Central Park

Thông tin được cập nhật từ website của Vinhomes Central Park


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Hotline

Ms. Yan (English + Chinese) 

+84933 235 111 | +84936 746 571 

Mr. Duc (Vietnamese)

+84919 94 2121 | +84982 47 2121

yanlin@proview-land.vn or Info@proviewland.vn

Tìm mã BĐS

Tìm kiếm


Hệ thống website

en.proviewland.com

1355393478
bietthuthaodienproviewland.wordpress.com
nhavip.wordpress.com
datduantphcm.wordpress.com
gianhangvn.com/proviewland